Ốp Inox Cửa Thang Máy

Ốp inox cửa thang máy đang rất thịnh hành hiện nay do inox 304 có nhiều ưu điểm vượt trội.  Nhiều khách hàng có nhu cầu quan tâm và tham khảo trước khi có kế hoạch làm thang máy. Sau đây cùng TT Decor tìm hiểu một số thông tin sau:

Được biết thang máy từ lâu không còn là vật dụng xa lạ với mọi người, nên ngày nay nhu cầu thang máy trở nên phổ biến trong mọi công trình nhà ở gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn, chung cư….

Ốp inox cửa thang máy

Bọc inox thang máy có tác dụng bọc ngoài thang máy, tạo sự thẩm mỹ và bảo vệ an toàn cho người sử dụng và còn hơn thế nữa giúp lau chùi bảo quản thang máy luôn ở trạng thái sạch sẽ, sang trọng.

Tham khảo các loại Nẹp tại đây: Nẹp Inox Trang Trí

  • Nẹp inox chữ V: Được lắp đặt tại những vị trí có góc đặt 90 độ, góc bo tròn tạo điểm nhấn trang trí và kiến trúc nội thất mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
  • Nẹp inox chữ U: tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất bằng cách xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu như gạch, đá, gỗ, kính…
  • Nẹp inox chữ L: được sử dụng dung để trang trí, xử lý ốp góc cột, các mối tiếp giáp giữa các vật liệu trang trí như gạch, đá, gỗ, kính, vv…
  • Nẹp La inox 304: chủ yếu tạo đường chỉ trên bề mặt phẳng, tạo điểm nhấn trang trí.

ĐỂ ỐP CỬA INOX THANG MÁY CẦN CHUẨN BỊ

Tấm inox phải trải qua quá trình cắt, bào, chấn gập để trở thành những tấm ốp vuông vắn theo quy cách thang máy mà chủ đầu tư yêu cầu.

nox là vật liệu bền bĩ theo thời gian không bị gỉ sét như sắt, thép… Ngoài ra còn có nhiều màu sắc theo yêu cầu được phủ màu công nghệ cao PVD tạo điểm nhấn cho cánh cửa thang máy.

Hiện tại trên thị trường tấp ốp thang máy được sử dụng chủ yếu vật liệu inox 304 hoặc 403.

CẦN PHÂN BIỆT RÕ INOX 304 VÀ INOX 403 ĐỂ TẠO CHO TẤM ỐP CỬA INOX THANG MÁY ĐƯỢC TỐT NHẤT

Inox 304 là loại inox có đặc tính không nhiễm từ, không gĩ sét không bị ăn mòn vởi hóa chất, tuổi thọ cao, chất lượng tốt hơn 403 nên có giá thành cao hơn.

Inox 403 kém bền hơn 304 dễ gĩ sét nên giá thành thấp hơn

Để những chiếc thang máy luôn bền đẹp, sáng bóng theo thời gian tikinoithat khuyến quý khách hàng nên sử dụng vật liệu inox 304.

TẠI SAO NÊN CHỌN ỐP THANG MÁY INOX BỞI TT DECOR

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trang trí, ốp thang máy cho nhiều công trình, chủ đầu tư lớn tại tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng… như Vincom, ..

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *